VỀ CHÚNG TÔI

Hệ sinh thái sản phẩm mang thương hiệu Sliving thuộc Tập đoàn Công nghệ Unicloud hướng tới cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm sống tiện nghi, hiện đại, liền mạch thông qua việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào các giải pháp sản phẩm Smart Home, Smart Lighting, Smart Parking và Smart Building

Hệ sinh thái Sliving gồm các giải pháp Smart Home, Smart Lighting, Smart Parking và Smart Building.

ABOUT US

Giới Thiệu Tổng Quan

Không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo... Unicloud đồng hành cùng Chính phủ trên con đường số hóa nền kinh tế, gia nhập nhóm doanh nghiệp dẫn đường trong cuộc đua cách mạng số vì một Việt Nam hùng cường với nền tảng công nghệ mang tầm Quốc tế.

Unicloud giải quyết các vấn đề của người Việt bằng trí tuệ của người Việt, tháo gỡ các bài toán khó cho ngành dịch vụ bằng sự chủ động, nền tảng công nghệ tân tiến, kết nối đa nhiệm tất cả các Thiết bị - Dịch vụ - Con người. Hướng đến trở thành tập đoàn TOP 10 Đông Nam Á và TOP 500 thế giới với 5.000 nhân sự tại ít nhất 10 quốc gia trên toàn cầu.

Mang trong mình sứ mệnh tiên phong chuyển đổi kinh tế số, Unicloud đặt mục tiêu góp phần xây dựng Chính phủ điện tử để hướng tới Chính phủ số và nền kinh tế số.

Unicloud nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ đa năng và toàn diện, làm thay đổi bộ mặt công nghệ quốc gia, nâng tầm chất xám của người Việt.

Tự thách thức và giải quyết thách thức

Chủ động xây dựng các yêu cầu và đưa ra các giải pháp giải quyết thách thức.

Tự chủ công nghệ

Mang sứ mệnh tiên phong chuyển đổi kinh tế số, đặt mục tiêu góp phần xây dựng Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số và nền kinh tế số, Unicloud nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ đa năng và toàn diện, làm thay đổi bộ mặt công nghệ quốc gia, nâng tầm chất xám của người Việt.

Nâng cao giá trị con người

Lấy con người và việc nâng cao giá trị của con người làm kim chỉ nam cho hoạt động của công ty.

BRAND STORY

Câu Chuyện Thương Hiệu

Sliving với sứ mệnh nâng tầm, tối ưu trải nghiệm sống của khách hàng bằng việc áp dụng tinh tế công nghệ số vào nhịp sống hàng ngày, là sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố Smart (thông minh) - Simple (đơn giản) - Sustainable (bền vững) mang đến một cuộc sống trọn vẹn - tiện nghi - bền vững nhờ sức mạnh của công nghệ với hệ sinh thái khép kín từ nhà thông minh, chiếu sáng thông minh đến giải pháp tòa nhà an ninh và bãi đỗ xe thông minh.

CUSTOMER CENTRIC

Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm

Dịch vụ

- Kinh nghiệm triển khai lắp đặt tại các dự án lớn- Dịch vụ bảo hành, đào tạo và chuyển giao dự án cho đối tác chuyên nghiệp.

Sản phẩm

- Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, tích hợp nhanh chóng.- Tất cả các sản phẩm đều có thể điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng/doanh nghiệp.- Hệ thống sản phẩm mở cho phép kết nối đa dạng với các đối tác dịch vụ.- Quy trình thiết kế, thử nghiệm khép kín được kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Sản xuất

- Hệ thống máy móc hiện đại cùng tiêu chuẩn phòng sạch đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của lắp ráp.- Công nghệ khép kín hiện đại.
SMART FACTORY

Nhà Máy Thông Minh

Đầu tư nhà máy hiện đại

Smart Factory của Unicloud được trang bị với hệ thống dây chuyền máy móc lắp ráp linh kiện hiện đại, mang tính tự động hoá cao cho cả linh kiện dán và cắm, đồng thời cũng đảm bảo các yêu cầu cao về quy trình lắp ráp linh kiện tiên tiến nhất. Ngoài ra, toàn bộ nhà máy còn được điều khiển bởi hệ thống kết nối IoT thông minh được chính Unicloud thiết kế và lắp đặt.


Với mong muốn mang lại những sản phẩm có chất lượng cao nhất tới khách hàng, mỗi sản phẩm điện tử của Unicloud được sản xuất một cách khép kín thông qua việc đầu tư nhà máy thông minh, dây chuyền lắp ráp linh kiện hiện đại.

Khu Công Nghệ Cao
Được cấp phép
Nhà máy
thông minh 4.0
Chứng nhận
Phòng cháy chữa cháy

Đẩy mạnh sản xuất

Unicloud Group đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời các thiết bị và giải pháp phần mềm thông minh phục vụ nhu cầu kinh doanh đa dạng của doanh nghiệp. Các sản phẩm mà Unicloud tự sản xuất được thử nghiệm, thẩm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao trước khi đưa ra thị trường.

Đẩy mạnh sản xuất

Unicloud Group đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời các thiết bị và giải pháp phần mềm thông minh phục vụ nhu cầu kinh doanh đa dạng của doanh nghiệp. Các sản phẩm mà Unicloud tự sản xuất được thử nghiệm, thẩm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao trước khi đưa ra thị trường.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Digital Banking Platform
Smart City
Digital Transformation
Virtual Reality - VR

Chứng Nhận

Chứng nhận Đầu tư
Khu công nghệ cao
Chứng nhận
Cleanroom Fiel - Phòng Sạch
Chứng nhận
EMV Level
Chứng nhận
CE-FCC
OUR PARTNERS

Đối tác của chúng tôi

Liên kết với những thương hiệu “có tầm” và “có lực” là một trong những yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Thấu hiểu điều đó, Unicloud Group luôn tích cực mở rộng hợp tác với những đối tác chiến lược có tên tuổi trong và ngoài nước trên cơ sở bền vững, tin cậy, gia tăng giá trị cho tất cả các bên.

CONTACT US

Bạn Cần Sự Giúp Đỡ Nhiều Hơn?

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

img-card-description

Kinh Doanh

sales@unicloud.com.vn
img-card-description

Hỗ Trợ Khách Hàng

supports@unicloud.com.vn
img-card-description

Truyền Thông

media@unicloud.com.vn